Sâm yến thịnh phát
Sâm yến thịnh phát
Sâm yến thịnh phát
Sâm yến thịnh phát
Sâm yến thịnh phát
Sâm yến thịnh phát
Sâm yến thịnh phát
Sâm yến thịnh phát
Sâm yến thịnh phát
Sâm yến thịnh phát
Sâm yến thịnh phát

CÁCH BẢO QUẢN TỔ YẾN SÀO KHÔNG MẤT DINH DƯỠNG

Yến sào, cái tên nghe thật quen thuộc với chúng ta bởi trong đời sống hiện nay yến sào được mọi người biết đến là một món ăn đầy dinh dưỡng giúp con người bồi bổ sức khỏe, phục hồi sức khỏe sau ốm hay nâng cao đề kháng, thậm chí nay cả việc làm đẹp cũng được các chị em phụ nữ tin dùng.

Thế nhưng làm thế nào để bảo quản tổ yến sào mà khôngmất đi giá trị dinh dưỡng của nó.

Trên thị trường hiện nay có hai loại yến đó là tổ yến khô chưa qua sơ chế và yến sào đã qua sơ chế.Vậy cách bảo quản của từng loại như thế nào?

Đối với tổ yến khô chưa qua sơ chế hay còn gọi là tổ yến thô: Chúng ta không cần phải để trong tủ lạnh, bạn có thể để nó ngoài môi trường tự nhiên.Nhưng bạn nhớ phải để ở nơi khô thoáng, tránh ẩm ướt. Nếu bạn muốn thuận tiện khi chế biến thì bạn lấy tổ yến thô ngâm trong nước (lưu ý là nước phải ngập tổ yến) cho đến khi nó mềm thì lấy nhíp nhặt sạch lông tơ còn dính trên tổ. Hoặc đặt rây vào tô nước, dùng muỗng khuấy nhẹ đồng thời nhấc rây lên xuống lông tơ của yến sào sẽ theo nước ra ngoài đến khi tổ yến trắng sạch là được. Sau đó vắt cho  ráo nước rồi đem bỏ vào ngăn mát của tủ lạnh. Khi cần chế biến bạn chỉ cần lấy ra và sử dụng ngay.

Tổ yến tươi, nó cũng giống như tổ yến khô khi chúng ta ngâm trong nước,bạn chỉ cần rửa sơ rồi đem bỏ vào tủ lạnh. Bạn nên nhớ bỏ trong ngăn mát chứ đừng bỏ ở nhiệt độ quá thấp sẽ mất đi giá trị dinh dưỡng của yến.Yến tươi hay yến đã được ngâm nở chúng ta chỉ nên bảo quản trong tủ lạnh khoảng từ 1 đến 2 tuần, đừng để quá lâu vì tủ lạnh chỉ làm chậm quá trình hư hỏng chứ không phải bảo quản tuyệt đối. Do vậy, bạn nên sử dụng sớm để yến sào khánh hòa không bị hao tổn cũng như giữ trọn vẹn được các chất dinh dưỡng có trong yến.

Nếu bạn cần hiểu rõ hơn về yến sào khánh hòa, xin hãy liên hệ với chúng tôi, chúng tôi sẽ trực tiếp giải đáp mọi thắc mắc của các bạn một cách nhiệt tình, tường tận và rõ ràng, chắc chắn các bạn sẽ giải tỏa được mọi thắc mắc khi bạn đến với chúng tôi.

 

Sản phẩm đang bán

Tổ Yến Sào Khánh Hòa yến đảo làm sạch 50g - 015
3.025.000 đ 2.950.000 đ
-2%
Tổ Yến Sào Khánh Hòa yến đảo hộp quà tặng 50g - 015G
3.360.000 đ 3.270.000 đ
-3%
Yến sào Cần Giờ làm sạch loại 2 100g
3.000.000 đ 2.800.000 đ
-7%
Vi đuôi cá mập 200g
3.200.000 đ
Vi cước bông cá mập 50g
1.500.000 đ

Các bài viết khác